ทัวร์นาเมนต์

ออกกำลังกายแบบคาร์ดิโออย่างไร ให้เผาผลาญได้ดีที่สุด

คำถามที่หลายคนสงสัยบางคนวิ่งเหงื่อท่วมตัวแต่ทำไมยังไม่ผอมลงสักที วันนี้ True Arena Hua Hin จะพาไปรู้จัก 5 เคล็ดลับการคาร์ดิโออย่างไร ให้เผาผลาญได้ดีที่สุด

Read More »

SUGAR FROM FRUIT JUICE

น้ำตาลจากผลไม้อ้วนหรือไม่ ถ้ากลัวน้ำหนักขึ้นจนไม่กล้าทานผลไม้ แบบนี้ก็พลาดของดีมีประโยชน์ไปสิจ๊ะ งั้นลองดูว่าผลไม้แต่ละชนิดมีน้ำตาลขนาดไหน 

Read More »

RICE & BREAD

 คนรุ่นใหม่ต้องรับประทานอาหารที่ให้คุณค่าสูงสุดใช่ไหมคะ? ไม่ว่าจะเป็นอาหารไทยหรืออาหารตะวันตก ให้ได้สารอาหารครบถ้วนเกิดประโยชน์ต่อร่างกายก็ใช้ได้แล้ว ขณะที่อาหารหลักของทั้งเอเชียและตะวันตกอย่าง “ข้าวและขนมปัง” ก็ถูกขัดเอาประโยชน์ออกไปจนขาวจั๊วะมานาน แต่วันนี้หลายๆ คนเริ่มเปลี่ยนมากิน ขนมปังโฮลวีทและข้าวกล้อง กันมากขึ้น แล้วอะไรจะให้คุณค่ามากกว่ากันล่ะ? มาเจาะลึกคุณค่าของ ข้าว VS ขนมปัง กันดีกว่า เพราะสิ่งที่เราคิด สิ่งที่เราเชื่อ มันอาจไม่ใช่อีกต่อไป

Read More »

BANANA FOR RUN

Bananas For Run
If you need a high-carb energy booster before your afternoon run, you can’t go wrong with a banana. This fruit also contains a healthy dose of potassium (about 400 mg).

Read More »

ว่ากันด้วยเรื่องฟักทอง

คุณรู้หรือไม่ว่าฟักทองมีประโยชน์มากสำหรับสุขภาพของคนเรา ฟักทอง 100 กรัม มีคาร์โบไฮเดรตประมาฯ 6 กรัม (24แคลอรี่)
มีทั้งธาตุเหล็ก ฟอสฟอรัส โพแทสเซียม แคลเซียม ซิงค์ โซเดียม วิตามิน A B C และ E และอีกบลาๆๆ
ทำไมต้องกิน!!!

Read More »

ของไหว้ตรุษจีน กินอย่างไรไม่ให้อ้วน

วันตรุษจีน ทำเอาหลายๆคนน้ำหนักขึ้นเพราะอาหารและขนมไหว้ตรุษจีน แต่ปีนี้เราจะมาควบคุมน้ำหนักกัน เพราะเรามีข้อมูลมาให้เช็กแล้วว่าขนมไหว้ตรุษจีนแต่ละอย่างมีพลังงานไปกี่แคลอรี แล้วถ้าไม่อยากอ้วนเราควรปฏิบัติตัวอย่างไรดีกับขนมไหว้ตรุษจีน

Read More »

ถั่วและเมล็ดพืช อาหารว่างของคนลดน้ำหนัก

จริงอยู่ถั่วนั่นมีประโยชน์มากมาย แต่ถั่วและเมล็ดพืชเหล่านี้ให้พลังงานสูง และด้วยที่ถั่วนั้นเคี้ยวมัน เคี้ยวเพลิน ทำให้เผลอทานมากจนได้รับพลังงานเกินจำเป็นได้ง่าย ดังนั้นการรับประทานถั่วแต่ละครั้งจำเป็นต้องเลือกและกำหนดประมาณให้ทานแต่พอเหมาะพอดี จะได้ประโยชน์มากกว่า

Read More »

เกลือแร่ สำคัญอย่างไร ?

เกลือแร่ คือ สารอาหารประเภทแร่ธาตุที่มีความจำเป็นสำหรับร่างกาย เป็นสาร electrolyte ที่สำคัญในกระบวนการทำงานของร่างกาย ได้แก่ การควบคุมเมทาบอลิซึม ควบคุมการผลิตฮอร์โมน และควบคุมการผลิตเอนไซม์ เป็นต้น

Read More »

วิ่งอย่างไร ไม่ให้เจ็บเข่า

การบาดเจ็บเข่าเกิดจากหลายสาเหตุ แต่ส่วนใหญ่เป็นเพราะ ท่าวิ่งผิดปกติ และท่าวิ่งผิดปกติ เพราะใส่รองเท้าที่มีกันกระแทกหนา ๆ เลยเอาส้นลง

Read More »
News & Event

ทรู อารีน่า หัวหิน เข้าร่วมกิจกรรมปลูกป่า พัฒนาผืนดิน

ผู้บริหารและพนักงานทรู อารีน่า หัวหิน ร่วมปลูกต้นไม้กว่า 160 ต้น ภายใต้โครงการทำดีเพื่อแม่ กิจกรรมปลูกป่า พัฒนาผืนดิน ร่วมกับ สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน

Read More »
BUY NOW